Gia hạn visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Hà Nội

Luật Tiền Phong thị thực, lưu trú cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam hay còn gọi là visa lao động là một trong những giấy tờ quan để chứng minh việc nhập cảnh hợp pháp của lao động nước ngoài. Khi hết thời hạn làm việc ghi trên visa thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục gia hạn thời gian lưu trú cho họ để có thể tiếp tục thực hiện công việc của mình. Chúng tôi tư vấn cụ thể thủ tục này như sau:

Gia hạn visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Hà Nội
Gia hạn visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Hà Nội

1. Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài vào làm việc tại Hà Nội

  • Đơn đề nghị gia hạn;
  • Bản sao chứng thực Quyết định thành lập đơn vị, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp…
  • Báo cáo tình hình hoạt động của người nước ngoài trong thời gian làm việc tại Hà Nội;
  • Bản sao có chứng thực hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại của người lao động nước ngoài ký với các cơ quan, tổ chức của Hà Nội. Đối với những trường hợp vào làm việc theo dự án ODA phải có xác nhận của cơ quan chủ quản;
  • Bản sao có chứng thực Giấy phép lao động do Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội cấp (hoặc công văn miễn giấy phép lao động của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội đối với các trường hợp được miễn giấy phép lao động theo quy định).

2. Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Hà Nội

Bước 1: Các cơ quan, tổ chức xin gia hạn visa cho người nước ngoài đang làm việc tại đơn vị mình chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mục I nếu trên  và nộp tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ hành chính của Sở ngoại vụ Hà Nội, nhận phiếu hẹn có ghi ngày trả kết quả (01 ngày làm việc).
Bước 2: Phòng chuyên môn thụ lý hồ sơ, trình lãnh đạo Sở ký xác nhận vào Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú theo mẫu của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – Bộ Công an (02 ngày làm việc).
Bước 3: Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ hành chính của Sở trả kết quả cho đơn vị (01 ngày làm việc).

3. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Hà Nội

Luật Tiền Phong là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên thực hiện hồ sơ cấp mới và gia hạn giấy phép, visa lao động, visa du lịch, visa thăm thân… cho người nước ngoài. Nếu bạn đọc có nhu cầu thực hiện các thủ tục trên hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6289 để được:

  • Tư vấn chi tiết tất cả các quy định hiện hành liên quan đến lao động nước ngoài;
  • Hỗ trợ soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Nhận kết quả và trao tận tay quý khách.

Hãy liên hệ ngay 1900 6289 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>>>>>>> Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động
>>>>>>>> Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài cần điều kiện gì?
>>>>>>>> Thủ tục đăng ký sử dụng người lao động nước ngoài mới nhất

Comments

comments