Hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm đã có quy chuẩn

Luật Tiền Phong – Đối với những sản phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, hồ sơ công bố hợp quy bao gồm những tài liệu gì? Sau đây, Luật Tiền Phong xin tóm lược danh mục hồ sơ công bố hợp quy trong trường hợp trên để Quý khách hàng nắm được như sau: 

Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy đối với thực phẩm
Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy đối với thực phẩm

1. Công bố hợp quy dựa trên kết quả chứng nhận của bên thứ ba

Hồ sơ công bố hợp quy trong trường hợp việc công bố dựa trên kết quả chứng nhận của bên thứ ba bao gồm những tài liệu sau:Hồ sơ công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của bên thứ ba

2. Công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của cơ sở

Ngoài thủ tục công bố hợp quy dựa trên kết quả đánh giá của bên thứ ba, cơ sở sản xuất có thể công bố hợp quy sản phẩm dựa trên kết quả tự đánh giá. Hồ sơ công bố trong trường hợp này bao gồm:

Hồ sơ công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của cơ sở

Trên đây là tổng hợp danh mục hồ sơ cần có để thực hiện thủ tục công bố hợp quy đối với những sản phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, hi vọng hỗ trợ được quý khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục trên. Quý khách hàng quan tâm hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Luật Tiền Phong theo số 1900 6289 để được trợ giúp.

Trân trọng./.

—————————-

BAN BIÊN TẬP PHÁP LUẬT – CÔNG TY LUẬT TIỀN PHONG

HOTLINE: 1900 6289

Comments

comments

Để lại phản hồi