Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

(Luật Tiền Phong) – Bạn không có thời gian và cũng không mong muốn kéo dài 1 vụ án ly hôn gây căng thẳng cho cả hai bên. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất, đảm bảo chỉ cần một lần lên tòa các bạn sẽ có được quyết định ly hôn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn tham khảo bài viết tư vấn chi tiết như dưới đây nhé:

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông
Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

Dù là ly hôn thuận tình hay đơn phương, các bạn đều cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các tài liệu sau đây:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Đơn xin ly hôn (theo mẫu của Tòa án);

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao chứng thực);

– Giấy khai sinh của các con (bản sao chứng thực);

– Sổ hộ khẩu của vợ và chồng (bản sao chứng thực);

– Các giấy tờ chứng minh tài sản chung của vợ chồng (nếu có).

Một số tòa án yêu cầu các bạn phải cung cấp biên bản hòa giải thành của chính quyền địa phương tổ dân phố có sự chứng kiến của hàng xóm hoặc gia đình hai bên. Tuy nhiên, điều này là không đúng quy định của pháp luật và thường trong hồ sơ của chúng tôi không bắt buộc phải có tài liệu này.

Tòa án có thẩm quyền giải quyết:

Trường hợp ly hôn thuận tình, bạn có thể lựa chọn tòa án nơi vợ hoặc chồng cư trú để giải quyết vụ việc ly hôn. Tuy nhiên, nếu là ly hôn đơn phương thì bạn buộc phải gửi hồ sơ ly hôn đến tòa án nơi bị đơn cư trú. Bạn có thể đến nộp hồ sơ ly hôn trực tiếp tại tòa án hoặc gửi qua đường bưu điện.

Trình tự, thủ tục giải quyết vụ án ly hôn theo phương thức nhanh nhất

Các bạn đã sẵn sàng cho phương án ly hôn vậy thì các bạn nên tập trung thống nhất với nhau các nội dung về con cái và tài sản để đệ trình lên tòa án phương án thống nhất, chỉ cần một lần lên tòa, thẩm phán xác định hai bên không còn tình cảm với nhau, không còn tranh chấp bất kỳ vấn đề gì về con cái và tài sản, thẩm phán sẽ yên tâm để giải quyết định công nhận sự thuận tình ly hôn cho các bạn.

Trường hợp ly hôn đơn phương thức là một bên không đồng ý ly hôn nhưng tại tòa án các bên thống nhất được với nhau phương án li hôn thì Tòa án vẫn ra quyết định công nhận sự hòa giải thành và 7 về sau các bạn sẽ nhất định quyết định ly hôn.

Theo quan điểm của chúng tôi bất kỳ một vụ ly hôn nào diễn ra cũng là sự bất hạnh cho các gia đình đặc biệt là các con của các bạn. Do vậy thay vì việc cãi vã nhau vấn đề nuôi con và tài sản, chi các loại tiền để thuê luật sư, các bạn có thể tự thỏa thuận với nhau, chúng tôi chỉ hỗ trợ các bạn để thực hiện nhanh nhất, chấm dứt những mâu thuẫn những căng thẳng để tập trung vào việc khác. Về tài sản chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong việc phân chia làm sao hợp tình hợp lý và mời công chứng đến làm thủ tục rồi thực hiện thủ tục sang tên nhà đất, xe cộ cho các bạn mà không tốn kém một đồng chi phí lệ phí tòa án nào.

Để biết thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi mà các bạn gọi đến tổng đài 1900 62 89 để luật sư tư vấn miễn phí.    

================

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT – LUẬT TIỀN PHONG

Hotline: 1900 6289

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Tầng 25B1, toà nhà Bình Vượng, số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 

Comments

comments