Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

(Luật Tiền Phong) – Các bạn không có thời gian và các bạn cũng không mong muốn kéo dài 1 vụ án li hôn gây căng thẳng cho cả hai bên, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục li hôn đơn phương nhanh nhất, đảm bảo chỉ cần một lần lên tòa các bạn sẽ có được quyết định giải quyết vụ án li hôn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mà các bạn tham khảo bài viết tư vấn chi tiết như dưới đây nhé:

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

Cho bất kỳ một cuộc li hôn rồi thất tình hay đơn phương các bạn đều phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các tài liệu sau đây:

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Đơn xin ly hôn

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh của các con (bản sao có chứng thực);

– Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);

– Các giấy tờ chứng minh tài sản chung của vợ chồng (nếu có).

Một số tòa án yêu cầu các bạn phải cung cấp biên bản hòa giải thành của chính quyền địa phương tổ dân phố có sự chứng kiến của hàng xóm hoặc gia đình hai bên, điều này là không đúng quy định của pháp luật và thường trong hồ sơ của chúng tôi không bắt buộc phải có tài liệu này.

Tòa án có thẩm quyền giải quyết:

Nếu ly hôn thuận tình các bạn có thể lựa chọn tòa án nơi vợ hoặc chồng cư trú đều có thẩm quyền giải quyết vụ li hôn của các bạn. Trong trường hợp li hôn đơn phương thì các bạn buộc phải gửi đơn ly hôn về nơi bị đơn cư trú tòa án mới có đúng thẩm quyền để giải quyết nhé.

Hồ sơ ly hôn các bạn có thể gửi trực tiếp tại tòa án hoặc gửi theo đường bưu điện và nhớ lưu giữ lại cuống biên lai chuyển pháp để 5 ngày sau các bạn quay trở lại toàn dân cần bán được tặng miễn phí đi nộp tại cơ quan thi hành án.

2. Trình tự, thủ tục giải quyết một vụ án li hôn theo phương thức nhanh nhất

Các bạn đã sẵn sàng cho phương án li hôn vậy thì các bạn nên tập trung thống nhất với nhau các nội dung về con cái và tài sản để đệ trình lên tòa án phương án thống nhất, chỉ cần một lần lên tòa, thẩm phán xác định hai bên không còn tình cảm với nhau, không còn tranh chấp bất kỳ vấn đề gì về con cái và tài sản, thẩm phán sẽ yên tâm để giải quyết định công nhận sự thuận tình ly hôn cho các bạn.

Trường hợp ly hôn đơn phương thức là một bên không đồng ý ly hôn nhưng tại tòa án các bên thống nhất được với nhau phương án li hôn thì Tòa án vẫn ra quyết định công nhận sự hòa giải thành và 7 về sau các bạn sẽ nhất định quyết định ly hôn.

Theo quan điểm của chúng tôi bất kỳ một vụ ly hôn nào diễn ra cũng là sự bất hạnh cho các gia đình đặc biệt là các con của các bạn. Do vậy thay vì việc cãi vã nhau vấn đề nuôi con và tài sản, chi các loại tiền để thuê luật sư, các bạn có thể tự thỏa thuận với nhau, chúng tôi chỉ hỗ trợ các bạn để thực hiện nhanh nhất, chấm dứt những mâu thuẫn những căng thẳng để tập trung vào việc khác. Về tài sản chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong việc phân chia làm sao hợp tình hợp lý và mời công chứng đến làm thủ tục rồi thực hiện thủ tục sang tên nhà đất, xe cộ cho các bạn mà không tốn kém một đồng chi phí lệ phí tòa án nào.

Để biết thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi mà các bạn gọi đến tổng đài 1900 62 89 để luật sư tư vấn miễn phí.    

================

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT – LUẬT TIỀN PHONG

Hotline: 1900 6289

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Tầng 25B1, toà nhà Bình Vượng, số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

comments