Quy định về hợp đồng ký trước khi doanh nghiệp được thành lập

Luật Tiền Phong – rất nhiều người băn khoăn về các hợp đồng được xác lập trước khi doanh nghiệp được thành lập. Luật Tiền Phong có bài tư vấn chuyên sâu về vấn đề này để các bạn tham khảo như sau:

Tư vấn về hợp đồng ký trước khi doanh nghiệp được thành lập
Tư vấn về hợp đồng ký trước khi doanh nghiệp được thành lập

1.  Các giao dịch, hợp đồng trước khi doanh nghiệp được thành lập

Liên quan đến việc thành lập một doanh nghiệp, các chủ đầu tư có thể phải sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý, ký các hợp đồng được thuê nhà làm văn phòng trụ sở chính.. có nghĩa phát sinh những chi phí trước khi doanh nghiệp được thành lập. Trong trường hợp này, Luật Doanh nghiệp có quy định:

– Người thành lập doanh nghiệp được ký các loại hợp đồng phục vụ cho việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp trước và trong quá trình đăng ký doanh nghiệp.

– Trường hợp doanh nghiệp được thành lập thì doanh nghiệp phải tiếp tục thực hiện quyền và nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng đã ký kết nói trên trừ trường hợp các bên hợp đồng có thỏa thuận khác.

Trường hợp doanh nghiệp không được đăng ký thành lập thì người ký kết hợp đồng theo quy định trên này chịu trách nhiệm hoặc người thành lập doanh nghiệp liên đới chịu trách nhiệm thực hiện hợp đồng đó.

2.  Dịch vụ của Luật Tiền Phong

Với đội ngũ luật sư chuyên sâu về doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ các bạn trong việc:

– Thành lập doanh nghiệp;

– Thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp;

– Hỗ trợ kê khai thuế, báo cáo thuế thông qua hợp đồng tư vấn thường xuyên với doanh nghiệp;

– Tư vấn về hợp đồng cho doanh nghiệp

– Tư vấn xây dựng các văn bản quản lý nội bộ: điều lệ, các quy chế tài chính, quy chế lương, quy chế tổ chức và hoạt động, quy chế thưởng; quy chế khoán; nội quy lao động…

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp hợp đồng; tranh chấp nội bộ thành viên/cổ đông và công ty;

Chúng tôi có những gói tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp để giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình doanh nghiệp hoạt động. Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ 1900 6289 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ!

Comments

comments

Để lại phản hồi