Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay

Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay

Tổng đài tư vấn 1900 6289 tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất trong 7 ngày, hỗ trợ phân chia, sang tên tài sản

Luật Tiền Phong – Khi tình cảm vợ chồng đã rạn nứt, mâu thuẫn không thể hòa giải thì ly hôn là phương án tốt nhất dành cho hai người. Đa số các trường hợp ly hôn đều muốn giải quyết nhanh chóng nên thủ tục ly hôn nhanh là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Luật Tiền Phong trân trọng giới thiệu hồ sơ và thủ tục giải quyết ly hôn nhanh gọn, tiết kiệm nhất như sau:

Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay

 1. Hồ sơ làm thủ tục ly hôn nhanh nhất gồm các tài liệu:

Để được tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chứng minh mối quan hệ hôn nhân và yêu cầu ly hôn của mình, cụ thể hồ sơ ly hôn gồm có:

 • Đơn ly hôn có nội dung, hình thức phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Giấy chứng nhận kết hôn bản chính;
 • Bản sao chứng thực chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của hai vợ chồng;
 • Bản sao chứng thực giấy khai sinh các con (nếu có);
 • Bản sao chứng thực các giấy tờ chứng minh về tài sản (nếu có).
 • Các tài liệu về vay nợ (nếu có).
 • Các tài liệu khác.

Hồ sơ trên được tập hợp thành một bộ có danh mục để cán bộ thụ lý thuận tiện trong việc kiểm tra. Các bạn có thể nộp đơn tại tòa án có thẩm quyền giải quyết theo tư vấn của chúng tôi tại mục 2 dưới đây.

2. Thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn nhanh

Tùy từng trường hợp mà thủ tục ly hôn có thể được thực hiện theo phương thức thuận tình ly hôn hoặc đơn phương ly hôn, các bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn của chúng tôi dưới đây

>> Xem thêm:  Sự khác nhau giữa ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình

Đối với trường hợp ly hôn đơn phương thì Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn là Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi bị đơn cư trú; Đối với trường hợp ly hôn thuận tình thì Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn là Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi một trong hai bên vợ/chồng cư trú.

Đối với vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài (đương sự là người nước ngoài, đương sự đang ở nước ngoài, tài sản ở nước ngoài) thì Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố nơi bị đơn cư trú trong trường hợp ly hôn đơn phương; tòa án cấp tỉnh nơi một trong hai bên vợ/chồng cư trú trong trường hợp thuận tình ly hôn.

3.  Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất

Với các luật sư có nhiều kinh nghiệm xử lý các vụ/việc ly hôn, chúng tôi đáp ứng yêu cầu ly hôn nhanh của khách hàng, đối với trường hợp thuận tình ly hôn, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ, ra quyết định giúp các bạn trong vòng 1 tuần; trường hợp đơn phương ly hôn, pháp luật quy định thời gian giải quyết vụ án khoảng từ 5-7 tháng, song với những kinh nghiệm trong giải quyết vụ việc ly hôn, các luật sư của công ty Luật Tiền Phong có thể giúp các bạn kết thúc sớm vụ án trong 1 tháng, tiết kiệm được thời gian, chi phí và giữ được hòa khí vợ chồng sau ly hôn.

Các dịch vụ cụ thể của chúng tôi gồm:

 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ ly hôn; giúp xác nhận nơi cư trú trong trường hợp một bên cố tình che giấu hoặc không cung cấp địa chỉ nơi cư trú;
 • Hỗ trợ xác minh tài sản;
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án; nộp tạm ứng án phí;
 • Hỗ trợ phân chia tài sản vợ chồng bằng phương thức tiết kiệm nhất, trọn gói cho đến khi hoàn tất việc sang tên nhà/đất.
 • Tham gia tranh tụng tại tòa án bảo vệ quyền lợi vợ/chồng trong vụ án ly hôn.
 • Cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh.

 Chúng tôi lắng nghe, chia sẻ với các bạn khi đối mặt với hôn nhân tan vỡ, nhưng thay vì than vãn và u sầu với những mâu thuẫn đã quá trầm trọng không thể khắc phục, hãy nhấc máy gọi 1900 6289 để được luật sư của Luật Tiền Phong tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất !

Bài liên quan:

>>>Thủ tục ly hôn nhanh nhất tại Hà Nội

>>Dịch vụ hỗ trợ thủ tục ly hôn nhanh

>>>Hướng dẫn về thủ tục ly hôn với người nước ngoài

>>>Thủ tục ly hôn vắng mặt bị đơn

>>>Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất tại Hà Đông

>>>Thủ tục ghi chú việc ly hôn đã tiến hành ở nước ngoài

>>>Thủ tục công nhận và cho thi hành bản án ly hôn của nước ngoài

>>>Thủ tục Ly hôn đơn phương khác ly hôn thuận tình? | Luật tiền phong

 

 

Comments

comments